LOVE MYSELF

BTS และ Big Hit ต่อสัญญาพันธกิจในแคมเปญ LOVE MYSELF สนับสนุน UNICEF ในการยุติความรุนแรงและการเพิกเฉย รวมทั้งส่งเสริมการเคารพตนเองและความเป็นอยู่ที่ดี

ศิลปินกลุ่มผู้เข้าชิงรางวัล GRAMMY ต่อสัญญาพันธกิจแคมเปญด้วยการบริจาคทุนทรัพย์มูลค่า 1 ล้านเหรียญสหรัฐ และถ้อยความของความรักและการอยู่ร่วมกัน ในระหว่างเข้าสู่ปีที่สองของการเว้นระยะห่างทางสังคมในช่วงโรคระบาด

ศิลปินกลุ่มผู้เข้าชิงรางวัล GRAMMY ร่วมกับต้นสังกัด Big Hit Entertainment ได้ทำการต่อสัญญาพันธกิจต่อองค์การทุนเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติ หรือ UNICEF เพื่อช่วยยุติความรุนแรงและการเพิกเฉย รวมถึงส่งเสริมการให้ความเคารพต่อตนเองและความเป็นอยู่ที่ดีของเด็กและเยาวชนะ ในคลิปวิดีโอแถลงการณ์ พวกเขา BTS ผู้จับมือร่วมกับองค์การ UNICEF มาตั้งแต่ปี 2017 ให้คำปฏิญาณเพื่อดำเนินแคมเปญ LOVE MYSELF ด้วยความปรารถนาอันแรงกล้าต่อความรักและการอยู่ร่วมกัน โดยเฉพาะในช่วงเวลาแห่งการเว้นระยะห่างทางสังคมในขณะนี้

โดยส่วนหนึ่งจากร่วมมือกันในระดับโลกอีกครั้งนั้น BTS และ Big Hit จะบริจาคทุนทรัพย์มากกว่า 1 ล้านเหรียญสหรัฐแก่องค์การ UNICEF พร้อมด้วยรายได้จากการจำหน่ายสินค้าในแคมเปญ LOVE MYSELF รวมถึงกำไรส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายอัลบั้ม LOVE YOURSELF

จากการที่สถานศึกษาปิดลง, การมีมาตรการการเว้นระยะห่างต่อกัน และการเข้าถึงบริการต่างๆ ที่ถูกลดจำนวนลง สถานการณ์โรคระบาด COVID-19 ได้ช่วยให้หันมาเห็นถึงความสำคัญของการมีสภาพจิตใจและสภาพจิตสังคมที่ดีของเด็กและเยาวชน โดยเฉพาะต่อผู้ที่อาศัยอยู่กับผู้ที่เพิกเฉย, ข่มเหงและรังแก ทั้งในโลกออนไลน์และในชีวิตจริง องค์การ UNICEF จึงอยู่ระหว่างการรับมือต่อช่วงเวลาที่กำลังเปลี่ยนแปลง ด้วยกลยุทธ์ฟที่ฟื้นฟูขึ้นใหม่เพื่อป้องกันและส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีของเด็กๆ และเยาวชนทุกคนทั่วโลก

ที่มา | UNICEF
แปลจากอังกฤษเป็นไทยโดย CANDYCLOVER

DMCA.com Protection Status

ทาง CANDYCLOVER มีความยินดีหากผู้อ่านเล็งเห็นประโยชน์ของคอนเทนต์นี้ และต้องการนำไปประกอบเอกสารหรือสื่อทางการศึกษา เผยแพร่ต่อบนโซเชียลมีเดีย รวมถึงนำไปผลิตของที่ระลึก เช่น Giveaway สำหรับแจกฟรี มิใช่การจัดจำหน่าย

หากต้องการนำข้อมูลไปใช้อ้างอิง กรุณาติดต่อทางอีเมลล์ bts.candyclover@gmail.com และรอการตอบกลับที่ระบุว่าอนุญาตแล้วเท่านั้น ยกเว้นกรณีการนำข้อมูลที่ “แปล เรียบเรียง หรือจัดทำโดย CANDYCLOVER” ไปรีโพสต์ ทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข นำไปใช้ในเชิงพาณิชย์ รีโพสต์บนแฟนเพจ เว็บไซต์ หรือเว็บบอร์ด ที่มิใช่แพลตฟอร์มของ CANDYCLOVER พร้อมใส่เครดิตเองโดยที่ยังไม่ได้รับอนุญาต รวมถึงนำไปเป็นคอนเทนต์ทางสื่อโทรทัศน์ หรือกระทำการใด ๆ ก็ตามที่เข้าข่ายแอบอ้างผลงาน หากพบเห็นจะดำเนินคดีทางกฎหมายให้ถึงที่สุด

หากท่านชื่นชอบคอนเทนต์ที่ CANDYCLOVER นำเสนอ สามารถให้การสนับสนุนพวกเราได้ง่าย ๆ เพียง 1.) ไม่สนับสนุนแอคเคาต์ที่แอบอ้างข้อมูลที่แปลโดย CANDYCLOVER 2.) รีพอร์ตแอคเคาต์ดังกล่าวผ่านระบบของแพลตฟอร์มที่ท่านพบเห็นโพสต์ที่เข้าข่าย โดยเลือกหัวข้อ “ละเมิดลิขสิทธิ์” 3.) สนับสนุนค่ากาแฟทาง Ko-fi หรือ Patreon

About the Author /

bts.candyclover@gmail.com

I go by the name Candy, a co-founder, admin, designer, translator, writer of and for CANDYCLOVER. I'm a graphic/UI designer and a self-taught Korean translator who's passionate about telling success stories of BTS in the form of mixed media from graphic to web-based experiences. Now, I'm also pursuing my career as a professional Korean translator. My recent book-length translation projects are: I AM BTS (TH Edition), BTS The Review (TH Edition) and more to come!

Post a Comment