Let's BTS

BTS เตรียมปรากฎตัวในรายการทอล์คโชว์ ‘Let’s BTS’ 29 มี.ค. นี้ ทางช่อง KBS2

BTS ผู้ปลอบโยนชาวเกาหลีและผู้คนทั่วโลกที่สิ้นหวังจากสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ในปีนี้และปีที่ผ่านมา เตรียมกลับมาอีกครั้งผ่านรายการ Let’s BTS รายการทอลค์โชว์สุดพิเศษโดยสถานี KBS ที่จะได้พบกับทุกเมมเบอร์ในวันที่ 29 มีนาคมนี้ทางช่อง KBS2

ที่พิเศษไปกว่านั้นคือการที่รายการนี้เป็นรายการทอล์คโชว์แรกในสถานีโทรทัศน์ภาคพื้นดินที่ใช้ชื่อของ BTS เป็นชื่อของรายการ สร้างความสนใจแก่ผู้คนทั่วไปเป็นอย่างมาก

โปรดิวเซอร์กล่าวว่าทีมงานได้ตระเตรียมแม้กระทั่งอุปกรณ์พิเศษที่จะทำให้ BTS ได้พูดคุยเรื่องราวของแต่ละเมมเบอร์กับผู้ชมอีกด้วย “ในรายการ Let’s BTS นอกจากจะได้พบการปรากฎตัวของ BTS ในฐานะศิลปินระดับโกลบอล จะมีการถ่ายทอดเรื่องราวที่ตรงไปตรงมาของเด็กหนุ่มทั้งเจ็ดคนที่ก้าวผ่านยุคนี้ เรื่องราวที่ไม่เคยได้ยิน หรือไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เช่น สิ่งต่างๆ เกี่ยวกับความรู้สึกภายในของเมมเบอร์ที่นำมาบอกเล่าได้ จะถูกนำเสนอออกมาในหลากหลายรูปแบบ และนอกจากช่วงทอล์คโชว์แล้ว จะได้พบกับการแสดงสดสุดพิเศษที่แตกต่างไปจากการแสดงอื่นๆ ที่ผ่านมา รายการนี้จะกลายเป็นที่ๆ สัมผัสได้ถึงพลังแห่งการปลอมโยนที่พวกเขาถ่ายทอดออกมาผ่านบทเพลงเลยทีเดียว”

นอกจากนั้นจะมีการปรากฎตัวสุดเซอร์ไพรส์ของคนดังในฐานะแขกรับเชิญอีกด้วย

สำหรับรายการ Let’s BTS นี้ MC ชินดงยอบ และ MC ชางโดยอน จะรับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการ สามารถรับชมรายการผ่านทางช่อง KBS2 ในวันที่ 29 มีนาคม 2021 เวลา 20:40น. (ไทย) ทางเว็บไซต์ cool-365.com (สมัครและล็อกอินก่อนรับชม)

ที่มา | Newsen
แปลจากเกาหลีเป็นไทยโดย CANDYCLOVER

ติดตามตารางงานของ BTS → Subscribe

DMCA.com Protection Status

ทาง CANDYCLOVER มีความยินดีหากผู้อ่านเล็งเห็นประโยชน์ของคอนเทนต์นี้ และต้องการนำไปประกอบเอกสารหรือสื่อทางการศึกษา เผยแพร่ต่อบนโซเชียลมีเดีย รวมถึงนำไปผลิตของที่ระลึก เช่น Giveaway สำหรับแจกฟรี มิใช่การจัดจำหน่าย

หากต้องการนำข้อมูลไปใช้อ้างอิง กรุณาติดต่อทางอีเมลล์ bts.candyclover@gmail.com และรอการตอบกลับที่ระบุว่าอนุญาตแล้วเท่านั้น ยกเว้นกรณีการนำข้อมูลที่ “แปล เรียบเรียง หรือจัดทำโดย CANDYCLOVER” ไปรีโพสต์ ทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข นำไปใช้ในเชิงพาณิชย์ รีโพสต์บนแฟนเพจ เว็บไซต์ หรือเว็บบอร์ด ที่มิใช่แพลตฟอร์มของ CANDYCLOVER พร้อมใส่เครดิตเองโดยที่ยังไม่ได้รับอนุญาต รวมถึงนำไปเป็นคอนเทนต์ทางสื่อโทรทัศน์ หรือกระทำการใด ๆ ก็ตามที่เข้าข่ายแอบอ้างผลงาน หากพบเห็นจะดำเนินคดีทางกฎหมายให้ถึงที่สุด

หากท่านชื่นชอบคอนเทนต์ที่ CANDYCLOVER นำเสนอ สามารถให้การสนับสนุนพวกเราได้ง่าย ๆ เพียง 1.) ไม่สนับสนุนแอคเคาต์ที่แอบอ้างข้อมูลที่แปลโดย CANDYCLOVER 2.) รีพอร์ตแอคเคาต์ดังกล่าวผ่านระบบของแพลตฟอร์มที่ท่านพบเห็นโพสต์ที่เข้าข่าย โดยเลือกหัวข้อ “ละเมิดลิขสิทธิ์” 3.) สนับสนุนค่ากาแฟทาง Ko-fi หรือ Patreon

About the Author /

bts.candyclover@gmail.com

I go by the name Candy, a co-founder, admin, designer, translator, writer of and for CANDYCLOVER. I'm a graphic/UI designer and a self-taught Korean translator who's passionate about telling success stories of BTS in the form of mixed media from graphic to web-based experiences. Now, I'm also pursuing my career as a professional Korean translator. My recent book-length translation projects are: I AM BTS (TH Edition), BTS The Review (TH Edition) and more to come!

Post a Comment