BTS ครองอันดับ 1 Hot 100

BTS เผยความรู้สึกต่อการครองอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard Hot 100 “ฝันเป็นจริงแล้ว แต่เราจะไม่หยุดอยู่เพียงเท่านี้”

BTS ครองอันดับ 1 Hot 100 เผยความรู้สึกหลังทำสถิติได้เป็นครั้งแรกของศิลปินเกาหลี

RM “ผมยังไม่อยากจะเชื่อเลยครับเพราะยังรู้สึกเหมือนยังฝันอยู่เลย ผมขอขอบคุณนักแต่งเพลงทุกคนที่ทำเพลงดีๆ ให้พวกเรา ผมคิดว่าความสำเร็จที่พวกเราทำได้นี้ พวกเราสร้างมันขึ้นมาร่วมกับอาร์มี่ครับ ผมขอขอบคุณและขอบคุณอีกครั้งครับ ผมจะพยายามเต็มที่เพื่อตอบแทนด้วยผลงานเพลงที่ดียิ่งขึ้นครับ”

Jin “Dynamite เป็นเพลงที่พวกเราเริ่มทำด้วยความตั้งใจที่จะมอบความสนุกสนานให้กบแฟนๆ อย่างแท้จริง การที่พวกเราได้ขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard Hot 100 ซึ่งเป็นความสำเร็จที่พวกเราไม่คาดคิด ทำให้พวกเรารู้สึกประหลาดใจและยินดีมากจริงๆ ครับ ผมคิดว่ามันคือความสำเร็จที่พวกเราตรากตรำมาร่วมกับแฟนๆ ขอขอบคุณจากใจจริงเลยครับ”

SUGA “ผมยังรู้สึกมึนงงและไม่อยากจะเชื่อที่พวกเราครองอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard Hot 100 อยู่เลย ตอนถูกถามว่าเป้าหมายคืออะไร ผมก็ตอบไปว่าอยากได้ที่ 1 Hot 100 แต่แล้วการที่ความฝันกลายมาเป็นความจริงเป็นความรู้สึกที่ดีมากจริงๆ ครับ ขอขอบคุณอาร์มี่ทุกคนที่ไม่ทำให้มันเป็นเพียงแค่ความฝัน ผมจะไม่หยุดอยู่เพียงเท่านี้ และจะพยายามให้มากยิ่งๆ ขึ้นครับ”

j-hope “ผมยังแยกไม่ออกเลยครับว่านี่คือความฝันหรือความเป็นจริง อยู่มาเพิ่งเคยสัมผัสความรู้สึกนี้เป็นครั้งแรก ก็เลยรู้สึกตีกันไปหมดจนยากที่จะอธิบายออกมาเป็นคำพูดครับ ผมก็แค่อยากขอบคุณแฟนๆ ครับ ผมเริ่มเส้นทางนี้เพราะชอบดนตรีและการเต้น แต่ไม่เคยคาดคิดเลยครับว่าจะกลายเป็นวงที่ได้ที่ 1 บนชาร์ต Billboard Hot 100 มันเป็นความรู้สึกที่ท่วมท้นเพราะความจริงใจของเราดูเหมือนจะได้ผลครับ ขอแบ่งปันเกียรติยศทั้งหมดนี้ให้กับแฟนๆ เลยครับ”

Jimin “Dynamite ไม่ได้ถูกปล่อยออกมาเพื่อสร้างสถิติผลงานดีๆ แต่เป็นเพลงที่เราหวังว่าจะมอบการเยียวยาเล็กๆ ให้กับใครๆ ก็ตาม พอได้ทราบข่าวที่น่าทึ่งว่าพวกเราได้ที่ 1 บนชาร์ต Billboard Hot 100 ผมยินดีและขอบคุณมากๆ จนอธิบายออกมาเป็นคำพูดได้ไม่หมดเลยครับ ผมรู้สึกขอบคุณเมมเบอร์ที่พยายามมาด้วยกัน และขอบคุณแฟนๆ จากใจจริงที่มอบความรักให้กับพวกเราครับ พวกเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้แฟนๆ ได้เห็นและสนุกกับผลงานที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น และภาพลักษณ์ที่ดียิ่งขึ้นกว่าตอนนี้ครับ”

V “แม้มันจะเป็นเป้าหมายที่ใครก็ตามที่เป็นศิลปินใฝ่ฝัน แต่พวกเราไม่คาดคิดเลยครับว่าจะได้ที่ 1 บนชาร์ต Billboard Hot 100 ความฝันอีกอย่างของ BTS กลายเป็นความจริงเพราะอาร์มี่ทุกคนเลยครับ ขอขอบคุณครับ และต่อไปก็จะพยายามยิ่งขึ้นครับ”

Jung Kook “ตอนได้ยินว่าได้ที่ 1 บนชาร์ต Billboard Hot 100 มันเป็นข่าวที่เหมือนฝัน แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นวินาทีที่มีความสุขจริงๆ ครับ ขอขอบคุณอาร์มี่นะครับ ผมสงสัยจริงๆ ครับว่าขีดจำกัดในความเป็นไปได้ระหว่าง BTS และอาร์มี่ทุกคนจบไปถึงไหน ผมจะท้าทายสิ่งใหม่ๆ ต่อไป และจะพยายามให้เต็มที่ยิ่งขึ้นครับ ขอขอบคุณอาร์มี่ทุกคนอีกครั้งที่เชื่อมั่นและให้การสนับสนุนในตัวพวกเราครับ”

ที่มา | Newsen
แปลจากเกาหลีเป็นไทยโดย CANDYCLOVER

ไม่อนุญาตให้นำไปรีโพสต์บนเว็บไซต์อื่น หรือคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข นำไปใช้โดยไม่ให้เครดิตแหล่งที่มาก่อนได้รับอนุญาต หากพบเห็นจะดำเนินคดีทางกฎหมายให้ถึงที่สุด

Comments