Seo Taiji X BTS, รวมตัวเป็น ‘Taiji Boys’ 

สองไอค่อนแห่งยุคสมัย Seo Taiji และ BTS รวมตัวเป็น ‘Taiji Boys’

ตัวแทนของคุณ Seo Taiji (ซอแทจี) เปิดเผยในวันที่ 27 “ซอแทจีและ BTS จะขึ้นแสดงร่วมกันในคอนเสิร์ตเดบิวต์ครบรอบ 25 ปี ‘<Seo Taiji 25> MOOVːSoundtrack Vol.2’ เผยโฉมการสร้างสรรค์เพลงในยุค ‘Seo Taiji & Boys’ ขึ้นใหม่ สองไอค่อนแห่งยุคสมัยจะรวมตัวเป็นหนึ่งเพื่อสร้างการแสดงอันน่าจดจำภายใต้ชื่อที่เป็นสัญลักษณ์ในอุตสาหกรรมเพลงป๊อปอย่าง ‘Seo Taiji & Boys’

ซอแทจีและ BTS จะร่วมขับร้องเพลงที่คัดเลือกอย่างพิถีพิถันจากอัลบั้ม Seo Taeji & Boys ชุดที่ 1-4 ที่เขย่าแวดวงเกาหลีทุกครั้งที่ปล่อยอัลบั้ม BTS จะขึ้นเวทีโชว์เพื่อความสามารถและตัวตนของแต่ละเมมเบอร์ออกมาให้เต็มความสามารถด้วยการรีเมคการร้องและการเต้นในแบบฉบับ Taiji Boys ที่สะท้อนวัยรุ่นในยุคสมัยนั้น

การแสดงครั้งนี้ของสองศิลปินที่เป็นที่ชื่นชอบของทุกเพศทุกวัยนี้มีความหมายที่ต่างออกไป ซอแทจีนคือศิลปินเกาหลีผู้ไร้เทียมทานผู้ซึ่งไม่จำเป็นต้องมีคำอธิบายที่ยืดยาวใดๆ เกี่ยวกับตัวเขา ส่วน BTS คือศิลปน K-Pop วงแรกผู้ชนะรางวัลจากงาน Billboard Music Awards ในปีนี้และกำลังเขียนหน้าประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับอุตสากรรมเพลงป๊อปเกาหลี สองไอค่อนแห่งวงการเพลงรวมตัวเป็นหนึ่งเดียวกับเพลงของซอแทจีผู้เปลี่ยนขอบเขตวงการเพลงป๊อปของเรา เพื่อเผยโฉมการแสดงที่จะเข้าถึงยุคสมัย ซอแทจีกำลังเตรียมการคัดสรร, การเรียบเรียง และโปรดักชั่นการแสดง อย่างละเอียดถี่ถ้วนเพื่อการแสดงที่ไม่สามารถหาดูได้ที่ไหนอีก

โดยซอแทจีได้เปิดเผยไปแล้วว่าจะเล่นซาวด์ออริจินอลของเพลงในยุค Seo Taiji & Boys ให้ได้ฟังกันในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ซอแทจีวางแผนย้อนเวลาผู้ชมที่ไม่เคยสัมผัสประสบการณ์ในยุค 90 ให้ได้สัมผัสประสบการณ์โลกใหม่ด้วยการแสดงความสามารถในการร้อง, แรพ และเต้นของ BTS อย่างเต็มความสามารถในเวทีแสดงที่ใช้ซาวด์ออริจินัลของเขา

ซอแทจีกล่าว “ขอขอบคุณ BTS เป็นพิเศษที่พยายามเพื่อการแสดงที่ดีที่สุดและการรีเมคเพลงที่ยอดเยี่ยม”

คอนเสิร์ตเดบิวต์ครบรอบ 25 ปี ‘<Seo Taiji 25> MOOVːSoundtrack Vol.2’ จะเปิดการแสดงขึ้นในวันที่ 9 กันยายน ที่สถานที่จัดการแสดงที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีอย่าง Seoul Jamsil Olympic Stadium นอกจากนั้นแล้วจะเปิดเผยเพลงรีเมคในโอกาสที่ซอแทจีเดบิวต์ครบรอบ 25 ปี ของเหล่าศิลปินรุ่นน้องผู้มากความสามารถอีกด้วย BTS, Urban Zakapa, Younha, Loopy & Nafla ฯลฯ ได้คอนเฟิร์มเข้าร่วมโปรเจครีเมคเพลง โดยเพลงจะปล่อยตามลำดับศิลปินที่เข้าร่วมหลังจากนี้

 

ที่มา | Sports Chosun
แปลจากเกาหลีเป็นไทยโดย CANDYCLOVER

About the Author /

bts.candyclover@gmail.com

I go by the name Candy, a co-founder, admin, designer, translator, writer of and for CANDYCLOVER. I'm a graphic/UI designer and a self-taught Korean translator who's passionate about telling success stories of BTS in the form of mixed media from graphic to web-based experiences. Now, I'm also pursuing my career as a professional Korean translator. My recent book-length translation projects are: I AM BTS (TH Edition), BTS The Review (TH Edition) and more to come!

Post a Comment