รวมโมเมนต์ยอดเยี่ยมและยอดแย่จาก Billboard Music Awards 2017

ยอดเยี่ยม : BTS

7 หนุ่ม K-Pop ระเบิดโซเชียลมีเดียในระหว่างค่ำคืน ฐานแฟนคลับที่หิวกระหายของพวกเขาต่างหลั่งไหลการซัพพอร์ตให้กับตัววง ในการปรากฎครั้งแรกของพวกเขาในงานประกาศรางวัลในอเมริกา พวกเขาคว้ารางวัล Top Social Artist กลับบ้านไปได้อย่างช่ำชอง พร้อมยังสร้างแฟนคลับใหม่ๆ จำนวนหนึ่งไปด้วย (รวม Halsey) หากนี่คือตัวชี้วัดล่ะก็ BTS พร้อมที่จะเป็นหนึ่งในความสำเร็จข้ามสัญชาติในฝั่งอเมริกาครั้งแรกของวงการ K-Pop เลยทีเดียว

ยอดแย่ : ความยาว

อะไรก็ตามที่ยาวเกินสามชั่วโมงนั้นยากที่นั่งดูจนจบ โดยเฉพาะกับการที่แทบจะไม่มีเซอร์ไพรส์ใดๆ เลยทีเดียว ระหว่างออกอากาศ มีมอบรางวัลกันเพียง 7 รางวัล และในระหว่างที่แฟนๆ มากมายของ BTS ตั้งความหวังไว้สูงลิบกับเซอร์ไพรส์การแสดง พวกเขาเหล่าแฟนๆ กลับต้องผิดหวัง 

 

ที่มา | นิตยสาร Times
แปลจากเกาหลีเป็นไทยโดย CANDYCLOVER

About the Author /

bts.candyclover@gmail.com

I go by the name Candy, a co-founder, admin, designer, translator, writer of and for CANDYCLOVER. I'm a graphic/UI designer and a self-taught Korean translator who's passionate about telling success stories of BTS in the form of mixed media from graphic to web-based experiences. Now, I'm also pursuing my career as a professional Korean translator. My recent book-length translation projects are: I AM BTS (TH Edition), BTS The Review (TH Edition) and more to come!

Post a Comment