สารคดี j-hope IN THE BOX

สารคดี j-hope IN THE BOX ตามติดการทำงานของ j-hope ออนแอร์ 17 ก.พ. นี้

“ผู้คนในโลกเขาไม่ค่อยรู้ครับว่า j-hope วง BTS ทำเพลงแบบไหน”

บันทึกเบื้องหลังการทำงานเดี่ยวอย่างเป็นทางการของ j-hope เตรียมเปิดตัวในรูปแบบสารคดีในวันศุกร์ที่ 17 ก.พ. นี้

สารคดี j-hope IN THE BOX เป็นสารคดีที่รวบรวมบันทึกการทำงานเดี่ยวอย่างเป็นทางการครั้งแรกของ j-hope เจ้าของอัลบั้ม Jack In The Box ที่ปล่อยออกมาเมื่อเดือนกรกฎาคมปี 2022 ตลอดระยะเวลา 200 วัน

ในสารคดีตัวนี้ ผู้ชมจะได้รับชมการทำเพลงในอัลบั้ม, การทำงานร่วมกับนักดนตรีและไดเรกเตอร์ก่อนวันปล่อยอัลบั้ม, การจัด Listening Party เชิญเพื่อนร่วมวงการ, ตลอดจนการเป็นเฮดไลน์เนอร์ขึ้นเวทีหลักของงานเทศกาลเพลงยักษ์ใหญ่ในชิคาโกอย่าง Lollapalooza  สิ่งที่น่าสนใจคือการที่เซนส์งานเพลงเดี่ยวและถ้อยคำต่าง ๆ ของ j-hope ที่สะท้อนผ่านการเตรียมอัลบั้มอย่างเอาใจใส่ บรรจุอยู่ในสารคดีตัวนี้ในโทนที่ตรงไปตรงมา 

รับชม สารคดี j-hope IN THE BOX ในวันศุกร์ที่ 17 ก.พ. เวลา 15:00น. (ไทย) ทาง Weverse และ Disney+ Hotstar 

ติดตามตารางงาน BTS ทาง Google Calendar แอดอีเมลล์ bts.candyclover@gmail.com

วิธีแอดอีเมลล์ทาง Google Calendar


In Case You Missed It:

ที่มา | 1
แปลและเรียบเรียงจากเกาหลีเป็นไทยโดย CANDYCLOVER

DMCA.com Protection Status

ทาง CANDYCLOVER มีความยินดีหากผู้อ่านเล็งเห็นประโยชน์ของคอนเทนต์นี้ และต้องการนำไปประกอบเอกสารหรือสื่อทางการศึกษา เผยแพร่ต่อบนโซเชียลมีเดีย รวมถึงนำไปผลิตของที่ระลึก เช่น Giveaway สำหรับแจกฟรี มิใช่การจัดจำหน่าย

หากต้องการนำข้อมูลไปใช้อ้างอิง กรุณาติดต่อทางอีเมลล์ bts.candyclover@gmail.com และรอการตอบกลับที่ระบุว่าอนุญาตแล้วเท่านั้น ยกเว้นกรณีการนำข้อมูลที่ “แปล เรียบเรียง หรือจัดทำโดย CANDYCLOVER” ไปรีโพสต์ ทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข นำไปใช้ในเชิงพาณิชย์ รีโพสต์บนแฟนเพจ เว็บไซต์ หรือเว็บบอร์ด ที่มิใช่แพลตฟอร์มของ CANDYCLOVER พร้อมใส่เครดิตเองโดยที่ยังไม่ได้รับอนุญาต รวมถึงนำไปเป็นคอนเทนต์ทางสื่อโทรทัศน์ หรือกระทำการใด ๆ ก็ตามที่เข้าข่ายแอบอ้างผลงาน หากพบเห็นจะดำเนินคดีทางกฎหมายให้ถึงที่สุด

หากท่านชื่นชอบคอนเทนต์ที่ CANDYCLOVER นำเสนอ สามารถให้การสนับสนุนพวกเราได้ง่าย ๆ เพียง 1.) ไม่สนับสนุนแอคเคาต์ที่แอบอ้างข้อมูลที่แปลโดย CANDYCLOVER 2.) รีพอร์ตแอคเคาต์ดังกล่าวผ่านระบบของแพลตฟอร์มที่ท่านพบเห็นโพสต์ที่เข้าข่าย โดยเลือกหัวข้อ “ละเมิดลิขสิทธิ์” 3.) สนับสนุนค่ากาแฟทาง Ko-fi หรือ Patreon

About the Author /

bts.candyclover@gmail.com

I go by the name Candy, a co-founder, admin, designer, translator, writer of and for CANDYCLOVER. I'm a graphic/UI designer and a self-taught Korean translator who's passionate about telling success stories of BTS in the form of mixed media from graphic to web-based experiences. Now, I'm also pursuing my career as a professional Korean translator. My recent book-length translation projects are: I AM BTS (TH Edition), BTS The Review (TH Edition) and more to come!

Post a Comment