คอนเฟิร์มนักแสดงนำผู้รับบทเมมเบอร์ในซีรี่ส์ ‘YOUTH’ เล่าเรื่องราวการเติบโตของ BTS จาก ‘จักรวาล BTS (BTS Universe)’

ซีรี่ส์เรื่อง ‘YOUTH’ เขียนบทโดย คิมซูจิน และ ชเวอูจู, กำกับโดย คิมแจฮง คอนเฟิร์มนักแสดงนำผู้รับบทเมมเบอร์ BTS ทั้ง 7 แล้วและมีกำหนดออนแอร์ในปี 2021 ที่จะถึงนี้

ซีรี่ส์เรื่อง ‘YOUTH’ เป็นเรื่องราวการเติบโตของ 7 หนุ่มในวัยยังไม่บรรลุนิติภาวะที่อยู่ท่ามกลางภยันตราย โดยจะนำเสนอเรื่องราวในเชิงสัญลักษณ์และการเปรียบเปรย ซึ่งจะต่างออกไปจากเรื่องราวของศิลปินตัวจริง นอกจากนั้นเรื่องราวจะอยู่ในช่วงวัยเรียนผ่านสตอรี่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากจักรวาล BTS หรือ BTS Universe ที่มีการเปลี่ยนรูปแบบให้เข้ากับลักษณะพิเศษของความเป็นซีรี่ส์

นักแสดงนำในซีรี่ส์เรื่อง ‘YOUTH’ ได้แก่ ซอจีฮุน, โนจงฮยอน, อันจีโฮ, ซอยองจู, คิมยุนอู, ชองอูจิน และชอนจินซอ 

เริ่มด้วยบทบาทของ ‘คิมซอกจิน’ รับบทโดย ซอจีฮุน ‘คิมซอกจิน’ เด็กชายที่ดูสมบูรณ์แบบแต่กลับแสดงออกไม่เก่ง ผู้ติดอยู่ภายใต้เงาของพ่อผู้เป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขาคือเด็กดีที่เชื่อฟังคำสั่งสอนของพ่อแม่ และใช้ชีวิตตามที่พ่อได้วางแผนเอาไว้ ไม่ใช่ชีวิตของตัวเขาเอง เมื่อคิมซอกจินได้พบกับเหล่าเด็กหนุ่มที่โรงเรียนที่เขาย้ายไป เขาจะได้พบกับอารมณ์ความรู้สึกต่างๆ ที่ถูกกดทับและเมินเฉย

ผลงานที่ผ่านมา: Men are Men (그놈이 그놈이다), Welcome (어서와), Flower Crew: Joseon Marriage Agency (꽃파당: 조선혼담공작소), Tale of Fairy (계룡선녀전), School 2017 (학교 2017) และ Solomon’s Perjury (솔로몬의 위증)

BTS Universe
ซอจีฮุน

โนจงฮยอน รับบท ‘มินยุนกิ’ เด็กหนุ่มผู้ฉาวโฉ่ด้วยข่าวลือนองเลือด ข่าวลือที่ว่าเขาฆ่าแม่และจุดไฟเผาบ้านตามติดตัวมินยุนกิผู้โผงผางแต่ภายในอบอุ่นเสมือนเป็นป้ายชื่อห้อยคอของเขา เด็กหนุ่มที่มีเพียงเปียโนหลังเก่าเป็นที่พักพิงในโลกที่แม่คือทุกอย่างของเขา หวนระลึกถึงวัยเด็กที่พะว้าพะวงผ่าน จองกุก เด็กหนุ่มผู้ติดตามเขาโดยไม่มีคำตัดสินใดๆ และร่วมเยียวยาบาดแผลของกันและกัน

ผลงานที่ผ่านมา: Kkondae Intern (꼰대인턴), Life on Mars (라이프 온 마스), Because This Is My First Life (이번 생은 처음이라)

BTS Universe
โนจงฮยอน

อันจีโฮ รับบท ‘ชองโฮซอก’ แดนซ์ซิ่งแมชชีนที่เปี่ยมด้วยพลังบวก ผู้ถูกทิ้งให้อยู่เพียงลำพังบนโลก เขาที่มีบาดแผลในใจจากที่แม่ทิ้งเขาไว้ที่สวนสนุกในวัยเด็ก กลับเป็นผู้ที่มีเอเนอร์จี้อันสดใสมากกว่าใครๆ

ผลงานที่ผ่านมา: The House of Us (우리집), A Boy and Sungreen (보희와 녹양), Inseparable Bros (나의 특별한 형제), Drawing, Spring (그리다, 봄), Nobody Knows (아무도 모른다)

BTS Universe
อันจีโฮ

ซอยองจู รับบท ‘คิมนัมจุน’ เด็กหนุ่มผู้มีความฝันที่อยากใช้ชีวิตธรรมดาๆ เขาคือเด็กหนุ่มที่หัวแข็งที่เติบโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ก่อนวัยในโลกความเป็นจริงอันยากลำบาก ที่แม้แต่การใฝ่ฝันยังเป็นสิ่งที่หรูหราเกินกว่าจะครอบครอง เขาผู้รอบรู้เกี่ยวกับงานพิเศษทุกประเภท แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นผู้ที่ทำผลการเรียน 1 ที่ไม่เคยละทิ้งความรับผิดชอบ

ผลงานที่ผ่านมา: Juvenile Offender (범죄소년), Moebius (뫼비우스), The Age of Shadows (밀정)

BTS Universe
ซอยองจู

คิมยุนอู รับบท ‘พัคจีมิน’ เด็กหนุ่มที่ซ่อนความลับที่ไม่อาจเอื้อนเอ่ยออกมาได้ภายใต้รอยยิ้มที่สดใส วัยเด็กที่ผิดแผกจากความหวงแหนอันเกินเหตุของครอบครัว ทิ้งไว้ซึ่งบาดแผลในจิตใจและทำให้เขาสับสนว่าแท้จริงแล้วตัวเองเป็นใคร 

BTS Universe
คิมยุนอู

ชองอูจิน รับบท ‘คิมแทฮยอง’ เด็กหนุ่มที่อยู่ท่ามกลางภยันตรายจากบาดแผลผู้อาศัยอยู่กับพ่อที่ขี้เมา เขาที่มีความบริสุทธิ์สดใสยังคงเชื่อว่า สักวันหนึ่งพ่อที่เปลี่ยนไปเพราะแม่ที่หนีออกจากบ้านจะกลับมาเป็นพ่อที่ใส่ใจเหมือนสมัยก่อน ที่เคยเล่นปาลูกบอลกับเขา

BTS Universe
ชองอูจิน

สุดท้าย ชอนจินซอ รับบท ‘ชอนจองกุก’ เด็กหนุ่มผู้คลางแคลงใจต่อเหตุผลในการมีชีวิตอยู่ เขาคือเด็กหนุ่มผู้ไม่เคยรู้สึกถึงความสุขท่ามกลางครอบครัวที่ไม่มั่นคง ที่แม้แต่การจะอยู่หรือจะตายก็ไม่ได้มีความหมายอะไรสำหรับเขา 

ผลงานที่ผ่านมา: The World of the Married (부부의 세계), Graceful Family (우아한 가)

BTS Universe
ชอนจินซอ

ทีมงานผู้สร้างซีรี่ส์ ‘YOUTH’ เผย “นี่คือผลงานที่เผยให้เห็นถึงภาพเด็กหนุ่มทั้งเจ็ดคนที่เผชิญกับความเป็นจริงอย่างถ่องแท้และน่ายินดี ไปพร้อมๆ กับจิตวิทยาอันซับซ้อน ความเข้าใจในตัวละคร, ความสามารถในการแสดง และเคมีของความสัมพันธ์คือสิ่งที่สำคัญยิ่งกว่าสิ่งใด เราคัดเลือกไลน์อัพนักแสดงจากเหล่านักแสดงวัยรุ่น และเหล่านักแสดงหน้าใหม่ที่สามารถแสดงเสน่ห์ของตัวละครออกมาได้มากที่สุด ฝากติดตามเด็กหนุ่มทั้งเจ็ด และผนึกกำลังของพวกเขาที่จะทำให้ ‘จักรวาล BTS’ สมบูรณ์กันต่อไป”

ที่มา | Sports Chosun
แปลจากเกาหลีเป็นไทยโดย CANDYCLOVER

ไม่อนุญาตให้นำไปรีโพสต์บนเว็บไซต์อื่น หรือคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข นำไปใช้โดยไม่ให้เครดิตแหล่งที่มาก่อนได้รับอนุญาต

About the Author /

bts.candyclover@gmail.com

I go by the name Candy, a co-founder, admin, designer, translator, writer of and for CANDYCLOVER. I'm a graphic/UI designer and a self-taught Korean translator who's passionate about telling success stories of BTS in the form of mixed media from graphic to web-based experiences. Now, I'm also pursuing my career as a professional Korean translator. My recent book-length translation projects are: I AM BTS (TH Edition), BTS The Review (TH Edition) and more to come!

Post a Comment