พบ V (BTS) รายการ Seojin’s โดยนา PD ออนแอร์เอพิโซดแรก 24 ก.พ. นี้
11055
post-template-default,single,single-post,postid-11055,single-format-standard,bridge-core-3.0.1,qode-news-3.0.2,,footer_responsive_adv,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-30.1,qode-theme-bridge,disabled_footer_bottom,qode_header_in_grid,essb-9.3,wpb-js-composer js-comp-ver-6.7.0,vc_responsive
รายการ Seojin's

V (BTS) ร่วมรายการใหม่ นา PD “Seojin’s” ออนแอร์เอพิโซดแรก 24 ก.พ. นี้

เปิดกิจการ Seojin’s ดาวรุ่งแห่งวงการร้านอาหาร

รายการ Seojin’s เป็นรายการวาไรตี้แฟรนไชส์ร้านอาหารร้านใหม่ต่อเนื่องจาก Youn’s Kitchen ดำเนินกิจการโดย อีซอจิน ผู้ได้เลื่อนขั้นเป็นเถ้าแก่ของร้าน หลังจากโลดแล่นในตำแหน่งกรรมการร้าน Youn’s Kitchen ได้โปรดิวเซอร์นาย็องซอก ผู้เป็นที่รู้จักกันดีในชื่อ นา PD และโปรดิวเซอร์ชังอึนจอง นั่งแท่นผู้กำกับรายการ

รายการ Seojin’s จะเป็นการนำเสนอเมนูอาหารเกาหลีแบบเบา ๆ ที่ผู้คนคุ้นเคย ต่างจาก Youn’s Kitchen ที่นำเสนอเมนูอาหารเกาหลีดั้งเดิม เช่น พุลโกกิ (เนื้อผัดเกาหลี) และพีบิมบับ (ข้าวยำเกาหลี) ภายในรายการจะทำให้ผู้ชมเกิดความอยากรู้ว่า อีซอจิน ผู้จบคณะบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก จะพาร้านอาหารแห่งนี้ดำเนินไปด้วยแนวทางธุรกิจแบบใด

นอกจากนี้ เหล่าอเวนเจอส์ประจำร้านผู้มากประสบการณ์ ทั้งชองยูมี พัคซอจุน ชเวอูชิก ก็ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อเถ้าแก่มือใหม่อย่าง อีซอจิน อีกทั้งยังได้ V (คิมแทฮยอง) เมมเบอร์จากศิลปินกลุ่มผู้ครองหัวใจคนทั่วโลกอย่าง BTS มาเป็นน้องเล็กร่วมทีม ทำให้ทีมพนักงานประจำกลุ่มนี้กลายเป็นดรีมทีมของร้านซอจินอย่างสมบูรณ์ และดึงดูดความสนใจของผู้ชมว่าเคมีระหว่างพวกเขาที่จะมาร่วมกันดูแลร้านอาหารจะออกมาเป็นอย่างไร

ก่อนหน้านั้น มีรายงานจากวงในว่า V ไปร่วมรายการของนา PD ที่จะออนแอร์ภายในครึ่งปี 2023 โดยใช้บัตรเบ่งที่ได้รับจากตอนออกรายการคอลแล็บ Run BTS! 2021 x The Game Caterers 

รับชม รายการ Seojin’s เอพิโซดแรกในวันศุกร์ที่ 24 ก.พ. เวลา 18:50น. (ไทย) ทางช่อง tvN

ติดตามตารางงาน BTS ทาง Google Calendar แอดอีเมลล์ bts.candyclover@gmail.com

วิธีแอดอีเมลล์ทาง Google Calendar

อนึ่ง รายการในเครือเดียวกัน Youn’s Kitchen ซีซั่น 1 มี 9 เอพิโซด ซีซั่น 2 มี 11 เอพิโซด รายการ Youn’s Stay มี 12 เอพิโซด ทุกรายการความยาวออกอากาศ 100 นาที

อัปเดตเพิ่มเติม รายการ Seojin’s จะออนแอร์เป็นเวลา 10 สัปดาห์

ที่มา | 1, 2, 3
แปลและเรียบเรียงจากเกาหลีเป็นไทยโดย CANDYCLOVER

DMCA.com Protection Status

ทาง CANDYCLOVER มีความยินดีหากผู้อ่านเล็งเห็นประโยชน์ของคอนเทนต์นี้ และต้องการนำไปประกอบเอกสารหรือสื่อทางการศึกษา เผยแพร่ต่อบนโซเชียลมีเดีย รวมถึงนำไปผลิตของที่ระลึก เช่น Giveaway สำหรับแจกฟรี มิใช่การจัดจำหน่าย

หากต้องการนำข้อมูลไปใช้อ้างอิง กรุณาติดต่อทางอีเมลล์ bts.candyclover@gmail.com และรอการตอบกลับที่ระบุว่าอนุญาตแล้วเท่านั้น ยกเว้นกรณีการนำข้อมูลที่ “แปล เรียบเรียง หรือจัดทำโดย CANDYCLOVER” ไปรีโพสต์ ทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข นำไปใช้ในเชิงพาณิชย์ รีโพสต์บนแฟนเพจ เว็บไซต์ หรือเว็บบอร์ด ที่มิใช่แพลตฟอร์มของ CANDYCLOVER พร้อมใส่เครดิตเองโดยที่ยังไม่ได้รับอนุญาต รวมถึงนำไปเป็นคอนเทนต์ทางสื่อโทรทัศน์ หรือกระทำการใด ๆ ก็ตามที่เข้าข่ายแอบอ้างผลงาน หากพบเห็นจะดำเนินคดีทางกฎหมายให้ถึงที่สุด

หากท่านชื่นชอบคอนเทนต์ที่ CANDYCLOVER นำเสนอ สามารถให้การสนับสนุนพวกเราได้ง่าย ๆ เพียง 1.) ไม่สนับสนุนแอคเคาต์ที่แอบอ้างข้อมูลที่แปลโดย CANDYCLOVER 2.) รีพอร์ตแอคเคาต์ดังกล่าวผ่านระบบของแพลตฟอร์มที่ท่านพบเห็นโพสต์ที่เข้าข่าย โดยเลือกหัวข้อ “ละเมิดลิขสิทธิ์” 3.) สนับสนุนค่ากาแฟทาง Ko-fi หรือ Patreon

About the Author /

bts.candyclover@gmail.com

I go by the name Candy, a co-founder, admin, designer, translator, writer of and for CANDYCLOVER. I'm a graphic/UI designer and a self-taught Korean translator who's passionate about telling success stories of BTS in the form of mixed media from graphic to web-based experiences. Now, I'm also pursuing my career as a professional Korean translator. My recent book-length translation projects are: I AM BTS (TH Edition), BTS The Review (TH Edition) and more to come!

3 Comments

 • Sin_soon7
  January 30, 2023

  รอติดตามค่ะ

 • canonchan
  January 30, 2023

  รอน้องแททำอาหาร!
  ขอบคุณคุณแคนดี้โคฟเวอร์ค่ะ ????????

 • Kim Warinee
  February 16, 2023

  ขอให้ ” Seojin’s” ซีซั่น V จงประสบความสำเร็จ?♥️?? วิว ปัง ปัง ?♥️?♥️

Post a Comment